#อยากรู้

แม่ๆที่คลอดกุมภามีอาการยังไงกันบ้างแล้วค้ะ??

20 ตอบกลับ

29กุมภาพันธ์ อึดอัดบ้างบางเวลาแต่ก้อยังเดินได้สบาย นั่งนานไม่ได้ปวดเอว+อึดอัดหายใจไม่ออก นอนตะแคงจนจะแผลกดทับแร้วค่ะ555 แร้วที่สำคัญนอนเร็วไม่ได้ ชอบนอนดึกตลอด ตี1-3 หลับไม่ค่อยลงค่ะ

สลับปวดค่ะ วันก่อนปวดขา วันนี้ปวดแขน กลางคืนท้องชอบแข็งนอนไม่ได้เลยค่ะ อาศัยหลับตอนกลางวัน โก่งตัวเก่งด้วย ไม่รู้จะถึงกพ.มั้ย เพราะความดันค่อนข้างสูงมีภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ

หายใจโล่งขึ้นคะ เพราะน้องอยู่ท่าหัว แต่ดิ้นเเรงมากๆ ฉี่เล็ดเลยคะ ปวดตัวไปหมด นอนก้ปวดนั่งก้ปวดเดินยิ่งปวด นอนหลับยากมากๆคะ 😆😆

ปวดหลัง​ เจ็บจิ๊มิ​ ลุกนั่งทรมานมาก​ กลับตัวพลิกตัวบนที่นอนทีไรท้องแข็งทุกที

9กุมภาค่ะลุกนั่งก้อลำบากเดินก้อไม่ไหวเริ่มปวดจี๊ดๆๆตรงท้องน้อยและตรงจิมิ

5y ago

ค่ะคงไม่ถึงเดือนหน้าแน่เลยอาจจะมาก่อนแม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะว่าจะออกวันไหน

ขยับตัวเป็นโอ้ยๆมากค่ะแม่ ปวดไปหมด แต่เราเริ่มถ่ายบ่อยแม่เป็นบ้างมั้ยค่ะ

5y ago

เป็นค้ะ ช่วงนี้ถ่ายดีเลย

5กุมภาจ้า นอนไม่หลับ หายใจลำบาก ปวด จิมิ บางครั้ง ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อย

เดินลำบากค่ะ​ ปวดบั้นเอว​ เวลานอนจะพลิกตัวยากมาก​ ท้องผูกบางวัน

ปวดหลัง. หน่วงจิมิ ท้องแข็งบ่อย นอนแทบไม่ได้เลยจ้า กำหนด12ก.พ.ค่ะ

กำหมด 12 กพ เจ็บจิมิ มือเท้าเริ่มบวม กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ