#อยากรู้

แม่ๆที่คลอดกุมภามีอาการยังไงกันบ้างแล้วค้ะ??

20 ตอบกลับ

14 กพ ลุกยาก เดินยาก ฉี่บ่อย หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

ปวดตัว ปวดหลัง ปวดแขน เป็นกรดไหลย้อนค่ะ ทรมาน😭

กำหนด 15ก.พ. คะ เวลาลูกดิ้น ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ

เริ่มปวดท้อง ท้องแข็ง บางแล้วค่ะ

ปวดหลัง กรดไหลย้อน มาเต็มค้ะ

ปวดหลัง ปวดขา อยากแตกแล้วคะ

16กุมภาเริ่มปวดท้องเเล้วค่ะ

เดินอุ้ยอ้ายๆๆแร้วค่ๅ😅

อึดอัดไปหมดค่ะ 😂😂

ปวดหลังค่ะ