ตั้งครรภ์

แม่ๆที่คลอด20มกราคมประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันไหนค่ะ อยากรุ้ว่าจะตรงมั้ย

2 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด19 มกราคม ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายกลางเดือนเมษาจ้ะ ประมานวันที่13-16

บ้านนี้18เมษาค่ะกำหนดคลอด23/01/63

5y ago

บ้านนี้17เมษากำหนดคลอดประมาณวันไหนก้ไม่แน่ใจค่ะแต่ละที่บอกไม่เท่ากันเลย