สอบถาม

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมีนา มีอาการเจบท้องหน่วงๆไหมคะเจบแต่ละทีเอวแทบทรุด รุ้สึกเจ็บแบบนี้แค่ๆแปบๆ เเล้วหาย มีมากขาวติดกกน.แถมน้ำสีน้ำตาลติดด้วยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องหน่วงๆ เป็นเพราะน้ำหนักการตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนตกขาวมีมูกสีน้ำตาลกลัวว่าจะเป็นมูกตั้งครรภ์ไปหาหมอดีกว่าค่ะหลังคลอดก่อนกำหนด

6y ago

7เดือนกว่าๆเกือบ8 เดือนค่ะ☺️