ตอนนี้ 39+4

พอดีว่าตื่นมามีน้ำไหลออกมาคล้ายปัสสาวะ เเปปนึ่ง เเล้วหาย เเบบนี้เรียกน้ำเดินรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินจะอั้นไม่อยู่ค่ะ จะเป็นเหมือนฉี่เล็ตตลอดเวลา