่กำหนดคลอดเดือนมกรา-กุมภา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมกรา-กุมภา​ ตอนนี้กี่วีค​กันแล้ว​ มีอาการยังไงกันบ้างคะ​ บ้านนี้34​W ปาดหลัง​ มีปวดหน่วงท้องบางครั้ง​ ท้องปั้น​ แล้วก็ฉี่บ่อยมากเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

22มค 36+2w ไม่มีอาการเจ็บเตือน มีแต่เจ็บตรงจิมิเวลาขยับ