่กำหนดคลอดเดือนมกรา-กุมภา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมกรา-กุมภา​ ตอนนี้กี่วีค​กันแล้ว​ มีอาการยังไงกันบ้างคะ​ บ้านนี้34​W ปาดหลัง​ มีปวดหน่วงท้องบางครั้ง​ ท้องปั้น​ แล้วก็ฉี่บ่อยมากเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอดต้นมกรา ตอนนี้ 37+3w อาการที่หนักๆคือหน่วงท้อง เจ็บตรงจิมิ ไม่ปวดหลัง ไม่ป่วย นอนกลางคืนไม่หลับ งีบซะมากกว่า เน้นนอนกลางวันแทน เคลื่อนไหวช้าลงไปอีก เวลาก้าวขาเดิน/ขึ้นบันไดจะเจ็บตรงจิมิ ลูกก็ดิ้นหนักช่วงกลางคืน ตอบสนองดีขึ้น

บ้านนี้ 34W3D มีอาการแบบแม่เลยค่ะ ปวดหลังปวดสะโพกปวดขา เป็นตะคริวตลอด เวลาเดินจะปวดหน่วงมากๆ ท้องก็แข็งบ่อยมาก ปวดฉี่บ่อยถึงขั้นที่ว่าพึ่งฉี่เสร็จเดินออกจากห้องน้ำก็ปวดอีกเป็นแบบนี้ตลอดเลยค่ะ

36 week 3 day ค่ะเจ็บท้องบ้างละค่ะ ปวดหัวหน่าว ปวดเมื่อยทั้งตัวค่ะ จะเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ ดูเเล้วคุณเเม่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะคุณหมอบอกว่ารกเริ่มเสื่อมเเล้วค่ะ

33วีคค่ะ กำหนด14 กุมภา ปวดจิมิมากๆๆ ปวดเอวปวดหลัง กลางวันฉี่บ่อย กลางคืน ประมาณ4 ครั้ง หิวบ่อย เหนื่อยง่าย ร้อนง่าย😍😍

5y ago

ใช่คะปวดมากๆๆ เหมือนจิมิปวมเลยคะทั้งๆที่ไม่โดนอะไร

38วีค พอดีค่ะ มีเจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด1 เชน หมอให้กลับมาพักที่บ้าน รอปากมดลูกเปิดค่ะ แม่ลุ้นทุกวัน😊

34+6​ กลางคืนพลิกตัวนิดหน่อยท้องแข็ง​แล้ว​ หน่วงสุดๆ​ปวดหลังอีก​ เห้อ​ อยากแตกแล้ว​ 5555

38+1 แล้วค่ะกำหนด 9มกรา ปวดท้องคล้ายปวดปจดมา2วันแล้ว รอวันแตกอย่างเดียวเลยค่ะทรมานไปหมด

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกนิดเดียวจะได้เจอตัวเล็กแล้ว ✌🤰👶

33+3วีคกำหนดคลอด11กพ. ปวดหลังร้าวลงขา เหนื่อย เวลานอนทรมานมากค่ะ

6 กุมภาพันธ์ ค่ะ 34w4d มีอาการปวดหลัง เป็นตะคริวบ่อย เบื่ออาหารค่ะ

5y ago

น้ำหนักลงค่ะ

22มค 36+2w ไม่มีอาการเจ็บเตือน มีแต่เจ็บตรงจิมิเวลาขยับ