ทีมตุลาคมแม่ๆซักผ้าลูกกันยังคะ

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคม64 เริ่มซักเสื้อผ้าลูกกันหรือยังคะ ถ้าจะซักเริ่มซักตอนไหนดีคะ ตอนนี้แม่30วีคแล้วค่ะ กำหนดผ่าต้นเดือนตุลาคม

18 ตอบกลับ

ซักแล้วค่ะ ใส่ถุงซิปล็อคเตรียมใส่กระเป๋าเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ กำหนด4ตุลา แต่หมอบอกน่าจะออกก่อนค่ะ เพราะยังเสี่ยงเบาหวาน😅

5ตุลา เตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บหน่วงๆไปหมดแล้ว ท้องแฝดด้วยหน้าจะคลอดก่อน ตอนนี้31+5w

3y ago

อ่อค่ะเมื่อวานแดดดี แม่ซักผับรีดเข้ากล่องพร้อมหิ้วเรียบร้อยแล้วค่ะ ❤️😅

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้กะว่าจะไว้ซักเดือนหน้าค่ะ คุณแม่ผ่าก่อนกี่สัปดาห์คะ

3y ago

หมอนัดผ่า 38สัปดาห์ค่ะ

ซักแล้วค่ะเตรียมของแล้วพอท้องแก่เดียวเราจะทำไม่ไหวค่ะกำหนดคลอด12ตุลาค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า เมื่อวานแดดดีแม่ซักรีดผับเข้ากล่องเตรียมหิ้วเรียบร้อยค่ะ กังวลว่าท้องสองจะปวดก่อนกำหนด

บ้านนี้ซักเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ 31w3วัน นั่งซักไม่ไหวแล้ว

3y ago

แม่โยนลงเครื่องอย่างเดียวเลย อิอิ

ซักแล้วค่ะ กลัวว่าพอใกล้ๆ จะซักไม่ไหว นี่ก็แอบเหนื่อยพอสมควรคะ

เตรียมตั้งแต่ 25 week เลยค่ะบ้านนี้ ตอนนี้ 29+⁵ แล้ว กำหนดคลอด 20 ต.ค.64

ซักแล้วจ้าแต่ยังไม่ได้เตรียมค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลาจ้า

สะดวกก็ซักได้เลยค่ะ ถ้าท้องแก่จะเดินก็ยังไม่ไหวเลยค่ะ

11​ ตุลา​ พร้อมหมดแล้วค่ะ​ รอคลอดอย่างเดียว😁