แม่เลือดออกเนอะมากค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการรกเกาะต่ำไหมค่ะ #ตอนนี้แม่21วีคแล้วค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ #ตอนนี้แม่นอนให้น้ำเกลืออยู่โรงพยาบาลค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคนนะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ สู้ๆคะ