กำหนดคลอดกันยายน ทราบเพศกันรึยัง

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกันยายนทราบเพศลูกรึยังคะ

90 ตอบกลับ

6 ก.ย. จ้า เดือนหน้าหมอนัดซาวด์น่ารุ้เพศค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

5กันยายังไม่ทราบเลย. หมอนัดวันที่6.

15กันยายจรา ยังไม่ทราบเพศเลย รอลุ้นอยุ่

4y ago

15เหมือนกันค่ะ ผญ😁

15กันยา บ้านนี้ได้ปู้ชายจ้าาา👶👶

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค้ะ แอบตั้งชื่อไว้รึยังเอ่ยอิอิ

22 ก.ย รอซาวเดือนหน้าค่ะ ลุ้นใจจิขาด

11 กันยายน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

15กันยาซาวแร้วยังม่รุ้เพศคร่า

บ้านนี้18 ก.ย.จ้ายังไม่รู้เพศเลย

ยังไม่ทราบค่ะ น้องหนีบขาไว้

16 กันยาค่ะ หมอนัดซาวด์ 28 นี้ค่ะ