กำหนดคลอดกันยายน ทราบเพศกันรึยัง

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกันยายนทราบเพศลูกรึยังคะ

90 ตอบกลับ

15กันยายน ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

6-24กันยาค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

2กันยา....เทพบุตรน้อยจร้าาา

1 ก.ย. บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 13w ค่ะ

24กันยารอลุ้นวันที่24นี้คะ

28กันยาค่ะหมอนัดซาว 7พฤษภาค่ะ

10กันยายน หมอนัดซาวด์ 27นี้ค่ะ

19กันยายนคะ เป็นผู้หญิงค่ะ😍

8 กันยาจ้า.. ยังใม่รู้เพศเลย😁

4y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

20 กันยายน ยังไม่ทราบเลยค่ะ