สิงหา

แม่ๆที่กำหนดคลอดสิงหา มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากๆๆ นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดไปทั้งตัว

60 ตอบกลับ

6 สิงหาคะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย เพื่อนๆอายุครรภ์เท่ากันแตกหมดแล้วคะ😂😂

5y ago

ช่ายค่ะ เห็นในกลุ่มคนท้องบางคนแตกแล้ว

บ้านนี้ 24 ส.ค.ค่ะ นอนลำบากเหมือนกัน ปวดขาทุกคืนเลย แต่สู้ค่ะ..อีกนิดเดียว

13 สิงหา เวลาลูกดิ้นปวดจิ๊มิ๊ค่ะ ลุกนั่งลำบาก พลิกตัวเวลานอนก็ทรมานค่ะ

28สิงหาคมคะรอแตกเหมือนกันคะปวดหลังกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ😊

บ้านนี้ 29 สิงหา ตอนนี้ปวดจิมิ นอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นบ่อยมาก

5y ago

บ้านนี้22สิงหา ก้อปวดค่ะ ปวดจนนอนไม่หลับ

กำหนดคลอด 20 ส. ค. แต่ลูกอยากออกก่อน เลยคลอด9 ก. ค. เรียบร้อยแล้วค่ะ

5y ago

😄😄😄ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ได้ผ่า 1 สิงหาคม คะ ปวดตัวปวดหลังมากนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

5สิงหาค่ะ...นอนไม่หลับเลยลุกขึ้นมาฉี่คืนล่ะ8-9รอบจนไม่ได้นอน😍😍😍

5y ago

ช่วงนี้ หน่วงๆ เตือนๆอยุ่บ้างไหม บ้านนี้เตือนละ กลัวจะไม่ถึงสิ้นเดือน ออกมา 5555+

กำหนดคลอด 26สค. ค่ะ แต่หน้าจะได้ผ่าคลอดก่อน มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

บ้านนี้10สิงหาค่ะเจ็บเตือนไปหาหมอแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด