สิงหา

แม่ๆที่กำหนดคลอดสิงหา มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากๆๆ นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดไปทั้งตัว

60 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค้า​ ปวดจิมิ​ง่ามขาเดินจะไม่ไปแล้วคะ😂

16. สิงหาคม ปวดเมื่อยตามตัว นอนยาก เวียนหัวบ่อย อยากให้ถึง16 เร็วๆ

5y ago

ปวดเมื่อย++++1เลยค่ะ ไม่ได้ยกของหนัก นอนสบายๆ แต่ปวดแบบทรมาน

กำหนด12สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้ปวดเชิงกรานร้องไห้ตลอดค่ะทนไม่ไหว

16 สิงหาจ้า มีเจ็บเตือนๆละ อยากแตกอยากเห็นหน้าลูกมากเลย

อึดอัดมากไม่รอเเตกละจร้า..ผ่ากันไปเลย555 2ส.ค.เจอกันจร้า

กำหนด 29 สิงหา ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ยังยุท่าก้นยุเลย

28 สิงหา มีแค่อาการท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นเก่งค่ะ อึดอัดมาก

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆ คุณแม่ก็ด้วยนะคะ

บ้านนี้ผ่า13 สิงหาแต่อยากถึงวันแล้ว ปวดตัวมาก เวลานอน

บ้านนี้คลอด 12 สิงหาคมค่ะ ปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ😥

บ้านนี้กำหนด 12 สิงหา ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยๆ อยากแตกแล้ว