สิงหา

แม่ๆที่กำหนดคลอดสิงหา มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากๆๆ นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดไปทั้งตัว

60 ตอบกลับ

25สิงหาค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ยังเหมือนเงียบๆ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ แน่นท้องมากพลิกตัวท้องก็แข็ง เดินยาก ฉี่บ่อยมากขยับตัวก็ปวดฉี่ละค่ะ ตอนนี้พร้อมมาก😁😁

บ้านนี้ก็คลอดไปเมื่อวันที่10 กค กำหนดคลอด 5 สค คลอดตอน 36+2 week คะ ออกมานอนสบายข้างนอกเรียบร้อย

5y ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะ ท้องแก่แล้วทรมานจริงๆ ปวดหลัง ปวดจิมิ ตะคริว หายใจลำบาก ทรมานมากกกเลย

9สิงหายังไม่แตกเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนปวดจิมิปวดง่ามขาเดินนอนไม่ค่อนสะดวกปวดไปหมดนอนก็ไม่หลับ อยากคลอดแล้วอยากเจอลูกมาก

5y ago

ใช่ค่ะเจ็บมาก เดี๋ยวนี้เริ่มมีอาการท้องปั้นเกือบทุกชม.

กลัวแตก ไม่กี่วันนี้อะ กำหนด9สิงหา พี่เขาแตกตอน37+3 กลัวน้องแตกเวลาเดี่ยวกันพรุ่งนี้ก็37+3ละ หน่วงๆ แปร้บๆ ท้องแข็ง โก่งบ่อย

5y ago

อาการเดียวกันเลยค้ะ หน่วงๆ แปร๊ปๆ ท้องแข็งบ่อย กำหนด10สิงหา วันนี้ 37+2

บ้านนี้แตกแล้วจร้าา!! กำหนด 3 ส.ค. แต่น้องรีบไปหน่อย ออกวันที่ 19 ก.ค. 37+6 วีค พอแตกแล้วโล่งมากเลยค่ะ 😅

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด15สิงหาคะ ยังเดินห้างได้ปกติ แต่ตอนนอนลำบากมากปวดไปหมด ตื่นไวอีกเพราะปวดสะโพกปวดหลัง

6สิงหาค่ะโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว มีเจ็บเตือนถี่ขึ้น วันนี้มีมูกเหนียวๆสีขาวขุ่นออกมาค่ะ

21 สิงหา ตอนนี้อาการน่าเป็นห่วง 555 กลัวจะแตกแล้วววว แต่คุณหมอนัดกระตุ้นวันที่ 1 นี้แล้วคะ

บ้านนี้กำหนด24สิงหาค่ะ ตอนนี้35+2w.มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ อยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะแม่55555

เรากำหนด10สิงหาแต่วันนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วรอเจ็บอย่างเดียวตื่นเต้นมากค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่