ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดธันวาหน่อยค่ะ

แม่ๆที่กำหนดคลอดธันวาไปถึงไหนกันแล้วคะ ท้องสองแล้วตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

22ธันวา ขอให้ลูกแข็งแรงครบ32 เราภาวนาแบบนี้ทุกวัน (แม่ไม่แข็งแรงค่ะ😂)

8 ธันวาคม ค่ะ ตื่นเต้น อยากเจอลูกแล้ว 😂😂