นมเสริม

แม่ๆที่กำลังจะเปลี่ยนจากให้ลูกกินเต้าล้วนมาเป็นนมเสริม ให้ลูกเริ่มกินนมอะไร เดือนหน้าน้องจะ6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เตรียมข้าวบดไว้ให้น้องแล้วค่ะ แล้วกะว่าจะให้นมเสริมด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มที่นมอะไรก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามค่ะบ้านนี้7เดือนยังไม่รู้จะเสริมตัวไหน

บ้านนี้7เดือนครึ่งถ้ามีนมอยู่คงไม่ให้นมผง

5y ago

บ้านนี้นมเริ่มหมดแล้วค่ะ ยิ่งเป็นลูกผช.ยิ่งกินเก่งค่ะ บางทีก็ไม่พอ