กระตุ้นคลอดกวาดปากมดลูก

แม่ๆที่กระตุ้นปากมดลูกแล้วมีอาการยังไงบ้างคะ! - อาการแบบไหนคือปกติเป็นกันทุกคนคะ - อาการไหนคือใกล้คลอดคะ #บ้านนี้พึ่งไปกระตุ้นมา มีเลือดออกติดเกงใน ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ เจ็บตึงจิ้มิ้มาก 39+2 วีค

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกปกติค่ะ ถ้าเจ็บท้องถี่ หรือน้ำคร่ำมาก็ไป รพ. ค่ะ