น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆที่ ประมาณ26-27วีค น้ำหนักลูกตอนนี้กี่โลแล้วคะ บ้านนี้1068?26+5 ค่ะ ??

16 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน25+1 wได้ 900g.ค่ะ ตอน 28 w ได้ 1500 g. ตอน 31+6 ได้ 2000 g. รอซาวด์อีกที 34 w วันจันทร์นี้ค่ะ นน.ลงลูก น้ำหนักแม่จนตอนนี้ 33+4 ขึ้นมา 4 โลค่ะ

5y ago

ทางนี้แพ้ท้องเบื่ออาหารต้องฝืนให้ครบมื้อ กินอะไรได้ก็กินค่ะ กินนมวัวสลับนมดีน่างาดำ โชคดีที่ลงลูกหมด ลูกดูดไปหมดเลยค่ะ