น้องกลับหัวแล้ว

ถามหน่อยค่ะ... แม่ๆบ้านไหนเด็กกลับหัวเร็วบ้างค่ะ บ้านนี้ 26-27 วีค หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ จะอันตรายไหม แม่ค่อยระวังมากเลย แอบเครียดกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

น้องกลับหัวแล้ว
16 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ตอนซาวด์ 24-25w ค่ะ แล้วซาวด์ดูน้องทุกเดือนน้องก็ไม่กลับมาท่าก้นนะคะ อย่ากังวลค่ะ น้องแค่กลับหัว ยังไม่เอาหัวลงเชิงกรานก็ไม่คลอดหรอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก้ระวังมากกลัวคลอดก่อน

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็กลับช่วงนี้แค่กลับหัวค่ะไม่ได้ลงเชิงกรานถ้าหัวลงเชิงกรานคือพร้อมคลอดหัวจะลงเชิงกรานช่วงเดือน9

น้องกลับหัวแม่มีอาการอะไรมั้ยคะ บ้านนี้28weekอยากรุ้มากว่าลูกกลับหัวหรือยัง แต่นัดซาวอีกทีตอน36weekนุ้นอะค่ะ😂

4y ago

ที่เห็นก้ท้องแข็งบ่อย มีปวดท้องจี๊ดๆบางเวลา แล้วน้องตอดบริเวณสะดือและรอบเป็นส่วนมาก จ้า

ไม่อันตรายค่า ดีสะอีก กระดูกเชิงกลานจะได้ขยาย จะได้คลอดง่ายๆค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ. แม่เดินบ่อยเพราะขายของในร้านค่ะ

เหมือนแม่จะได้ลูกสาวเลย สดือหงายเหมือนบ้านนี้เลยจ้า

4y ago

ดีจังเลยค่ะ...

ของเรา 35 วีคแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ มีแววว่าจะได้ผ่า😔

ปกตินะคะ ท้องแรกก็ประมาณนี้ค่ะ แต่ก็คลอด 38+6 นะคะ

ปกติคะแม่น้องแค่กลับหัวไม่ได้แสดงว่าจะคลอดนะ

4y ago

ตอนแรกท้องแรก กลับหัวใกล้คลอดค่ะ มาท้อง2 กลับไว ท้องแข็งบ่อยค่ะ แม่เลยแอบคิดมาก ...ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยอาทิตย์น่าหมอนัด27+1วีคแล้ว

4y ago

บ้านนี้รู้ตอน 26 วีคเลยค่ะ รุ้เพศพร้อมกลับหัวเลย☺ ก่อนหน้าซาวทุกครั้งที่พบหมอแต่ไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่15-16wแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้25วีคแล้วค่ะคุณหมอก็บอกน้องกลับหัวไวมาก