น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆที่ ประมาณ26-27วีค น้ำหนักลูกตอนนี้กี่โลแล้วคะ บ้านนี้1068?26+5 ค่ะ ??

16 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน25+1 wได้ 900g.ค่ะ ตอน 28 w ได้ 1500 g. ตอน 31+6 ได้ 2000 g. รอซาวด์อีกที 34 w วันจันทร์นี้ค่ะ นน.ลงลูก น้ำหนักแม่จนตอนนี้ 33+4 ขึ้นมา 4 โลค่ะ

5y ago

ทางนี้แพ้ท้องเบื่ออาหารต้องฝืนให้ครบมื้อ กินอะไรได้ก็กินค่ะ กินนมวัวสลับนมดีน่างาดำ โชคดีที่ลงลูกหมด ลูกดูดไปหมดเลยค่ะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ตอนบ้านนี้ 29 Week น้ำหนักน้องไม่ถึงเกนแค่ 960 กรัมเองค่ะ

แม่บ้านนี้ตอน 26 วีค น้องหนัก 1180g ค่ะ ตอนนี้30 วีคแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์ใหม่เลย

แม่เน้นทานอะไรค่ะน้ำหนักลูกถึงดีแบบนี้

ของเราลูกแฝด ซาวน์ 26W5D 939กรัม กับ 930กรัมจ้า

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ บำรุงยังไงค่ะ

ว้าว กว่าจะคลอดจะถึง 3โลเลยมั้ย 5555

5y ago

แม่ก็ดีใจนะคะน้องสมบูรณ์ แต่อีกใจนึงก็คิดว่าหนักเกินเกณไปหรือเปล่า😂

บ้านนี้ซาวตอน31ลูกน้ำหนัก1573ค่ะ

เค้า 28 วีค แค่1268 เองค่ะ