ขอถามนิดนึ่งนะคะ.

แม่ๆทีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังคลอดตอนไหนคะ ตอนนี้คลอดน้องวันที่2ครบ1เดือนคะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้5เดือนค่ะ​ หลังจากที่งดมานานตั้งแต่ตอนท้องได้6เดือน

หลังตรวจหลังคลอดและคุมกำเนิดค่ะ

3y ago

แต่มีไปเมื่อวันก่อนอะคะ แต่ใส่ถุง แบบนี้เป็นอะไรมั่ยคะ แผลไม่เจ็บคะหายดีปกติไม่มีฉีก แต่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด.