นมแม่กับนมผสม

แม่ๆทีวิธีแบบไหนที่จะให้ลูกกินนมแม่สลับกับนมผงไหม บางทีลองให้ลูกกินนมผงกับขวดนม ลูกไม่ค่อยดูด มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ😌

1 ตอบกลับ

จุกนมแบบคอกว้างมั้ยคะที่ใช้ จะคล้ายกับหัวนมแม่มากกว่าจุกแบบคอแคบ ส่วนตัวให้ลูกใช้Tommee Tippie แต่ว่าแบรนด์อื่นก็มีนะคะ ลองดูค่ะ

2y ago

ที่ใช้คอแคบค่ะ จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ