แม่ๆทีมเมษายน

แม่ๆทีมเมษายนกี่กี่กันแล้วค่ะ บ้านนี้33วีคค่ะ

46 ตอบกลับ

35+4 สัปดาห์แล้วคะ กำหนดคลอดในแอปนี้ 8 เมษา, ในสมุดชมพู10เมษา แต่ไม่รู้น้องจะมาก่อนมั่ยเพราะเริ่มเจ็บท้องหลอกแล้วคะ

36wแล้วจ้า กำหนดคลอด4เม.ษ แต่ไม่รู้ แตกก่อนหรือเปล่า

31+1กำหนดคลอด27เมษาหายใจไม่สะดวก

5y ago

ของเรา32+3กำหนด28เมษา ?

บ้านนิ้33+5ค่ะ กำนหวด20เมษาค่ะ

34วีค4วัน กำหนดผ่า7เมษาจร้าา

33วีคพอดีค่ะ กำหนด25เมษาจ้า

บ้านนี้ทีมพฤษภาคม30+3

34+4จ้ากำหนด14เม.ย.จ้า

32+4 อึดอัดแล้ววว😂😂

35+6 หมอนัด5เมษาจ้าา