ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นไงบ้างค่ะคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะมีเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังได้เด็กหญิงหรือว่าเด็กชายกันบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

ทีมเมษา
168 ตอบกลับ

34แล้วค่ะ กำหนดคลอด21เมษา หมอซาว ผช.แต่ไม่100% ลุ้นตอนคลอดเลย

กำหนดคลอด​ 7​เมษา​ เพศชายจ้า​แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😙

1เมษาค่ะ36+7​ เพศ​ชาย​ ไม่มีท้องแข็งหรือเจ็บเตือนเลยค่ะ

36+1 ผู้หญิงจร้า กำหนด 7 เมษา เริ่มมีอาการท้องเเข็งบ้าง

33+6​ ผู้หญิง​ค่ะ ท้องแข็งบ่อยช่วงนี้ค่ะ 23เมษายน​63

34+6week กำหนดคลอด 15 เมษา ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนไดๆเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 20 เมษาค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

1เมษาค่ะลุ้นอยู่จะคลอดก่อนมั้ยอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

15 เมษายนค่าาา ผู้หญิง💕 ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

บ้านนี้ 4 เมษาค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ แม่อยากแตกแล้ว 🥰