ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษา มีใครแอบแตกก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้8 เมษาอยากแตกแย่แล้ว ?

47 ตอบกลับ

31มีนา อยากแตกเหมือนกันค่ะ เริ่มเจ็บมาแล้ว แต่ยังไม่ถี่เลย

4y ago

เช่นกันค่ะแม่😚

8เมษา เหมือนกันคะอยากแตกแล้วเหมือนกันอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้ 5เมษา ก็อยากแตกแล้ววว แต่ยังเงียบอยู่เลย 😂

4y ago

รอพร้อมๆๆกันเนาะแม่ อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเลย

28เมษา แต่คิดไว้ว่าน่าจะไม่ถึงกำหนดคลอดแน่นอน😅

5 เม.ย.ค่ะ แต่หมอให้คลอด20มีนานี้เพราะน้องตัวโตค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดหรอคะแม่

11เมษา ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆๆ คิดว่าไม่น่าถึง

บ้านนี้1เมษาค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยแล้ว

9 เมษา จ้าาา แต่หมอนัดผ่า 26 มีนา อยากแตกแย่วววว

4y ago

แม่มีโรคประจำตัวเยอะ หมดเลยนัดผ่า 38 วีค จ้า

23 เมษา อยากคลอดแล้วจ้า แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว

9เมษา แต่ก็มีการเจ็บเตือนมาแล้วจร้า