แม่ๆทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมเกิดเดือนน่าได้กี่วีดกันแล้วค่ะตื่นเต้นไม่ไว้ แม่บ้านนี้34+3จ้า #ท้องแรกคะ

86 ตอบกลับ

37+3จ้า พุธหน้าก็นัดกระตุ้นปากมดลูกแล้ว

37+6 แล้วค่ะลุ้นมากๆ #ท้องแรก กำหนด 2 ก.ค จะแตกก่อนไหม

36 พอดีค่ะวันนี้ ตื่นเต้นมาก แม่ยังไปทำงานทุกวัน

35 4 แล้วค่าท้องแรกเหมือนตื่นเต้น คลอดง่ายๆนะคะ 😻

บ้านนี้ 34 5 ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว😂

36 ค่ะ กำหดผ่าคลอด 38 ตื่นเต้นแล้วก็แอบกลัวค่ะ

36+6แล้วค่ะ หมอนัดผ่า5ก.ค. น้องไม่ยอมกลับหัวเลยย

15กรกฎาคมอึดใจเดียวอยากจะกอดอยากฟัดเเล้ว

37+5กำหนดคลอด2ก.ค.อยากออกแล้วอึดอัดมากค่ะ

38คะหมอนัดผ่าวันอังคารนี้แล้วคะลูกสาวคะ