แม่ๆทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมเกิดเดือนน่าได้กี่วีดกันแล้วค่ะตื่นเต้นไม่ไว้ แม่บ้านนี้34+3จ้า #ท้องแรกคะ

86 ตอบกลับ

35+5 ค้าท้อง2ละจ้า ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด9 ก.ค ได้37แล้วค่ะทีมลูกชาย

36ค่ะท้องแรกปวดหลังมากมายเลยค่ะ

บ้านนี้35+5จ้า ลุ้นว่าจะเเตกก่อนมั้ย

35+1 ค่ะ ท้องสองก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม

2y ago

37+5 ท้องแรก กำหนดคลอด 3 ก.ค. ตื่นเต้นไม่ไหว

35+4 ผ่าคลอด 4 ก.ค นี้แล้ว ตื่นเต้นมาก

กำหนดคลอด 16 ก.ค ตอนนี้ 35+5วัน แล้วค่ะ

34+4ค่ะ ท้องสองก็ยังตื่นเต้นอยู่😅

33w4d ค่ะ เจ็บหว่างขาไม่ไหวแล้วว

บ้านนี้37week กำหนด8กรกฎา..ท้องแรก