แม่ๆทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมเกิดเดือนน่าได้กี่วีดกันแล้วค่ะตื่นเต้นไม่ไว้ แม่บ้านนี้34+3จ้า #ท้องแรกคะ

86 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 34w+3d น้ำหนักลูก 2,337 กรัม ค่ะ กำหนดผ่า 17/7

พึ่ง37กำหนดคลอด8กรกฎาคม.เพศก็ไม่รู้ ตื่นเต้นไม่ไหว🤣

2y ago

แม่บ้านนี้ คลอด 6/7เลยคร้

ทีม ก.ค.เหมือนกันค่ะ35+3แล้ว อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ ท้องแรก

กำหนดคลอด 1 ก.ค ได้ 37+6 แแล้วท้อง3 #ทีมลูกสาวคนแรกค่ะ

2y ago

แต่ไม่รุ้จ้ะออกก่อนไหมเพราะเริ่มมีอาการบ้างแล้วค่ะ

37 6 ค่ะ กำหนด 2 ก.ค. ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะนับวันรอเลย🤩

35+3 ท้องเเรก ลุ้นมากว่าจะเเตกก่อนมั้ย🤗

2y ago

สู้ๆนะคะ ✌️❤️

กำหนดคลอด9กรกฎา 36+6ค่ะ อยากแตกแล่วอึดอัดไม่ไหว🤣🤣🤣

35วีคจ้า กำหนดผ่า10กค ปวดร้าวมดลูกมากมายจ้า ท้องแรก

36 1 ท้องแรก น่าจะได้ผ่าคลอดค่ะ ลูกยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้37 วีค แล้ว ลุ้นว่าจะแตกก่อนในเดือนนี้มั้ย