แม่ๆทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมเกิดเดือนน่าได้กี่วีดกันแล้วค่ะตื่นเต้นไม่ไว้ แม่บ้านนี้34+3จ้า #ท้องแรกคะ

86 ตอบกลับ

38+1wแล้วค่ะกำหนด2 ก.ค.ยังเงียบอยู่เลยอยากคลอดแล้วท้อง2ค่ะ นานกว่าท้องแรกอีกค่ะ

35+6 ท้องแรกค่ะ อยากเจอลูกแล้ว ดมเสื้อผ้าที่ซักไว้ทุ๊กวัน555 เห่อลูกหนักมากกก🤣

36+6แล้วจ้าาา #ทีมลูกสาวค้าาา ท้องที่2 ท้องเเรกได้ผู้ชายค้ะ ตื่นเต้นมากๆ

35+3จ้า ยังไม่รุ้น้ำหนักและเพศน้องเลยค่ะ นัด20ก.ค น้ำหนักขึ้น12โลเองค่ะ👶

35 พอดีเลยค่ะ ท้องแรก เจ็บท้องหลอกแต่เช้า ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนมั้ย🤗💗

36 week กับ5 วันค่ะ... รอลุ้นเหมือนกันว่าจะแตกเดือนนร้หรือเดือนหน้า

35+5 เเล้วค่ะเเม่ ท้องเเรกเหมือนกันตื่นเต้น คลอดง่ายๆนะคะ ❤️

2y ago

35 4 ค่ะ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดทั้งปั้นบ่อยมาก ท้องเเรกค่ะ

34+3น้องยังไม่กลับหัวคุณหมอบอกถ้ายังไม่กลับหัวน่าจะได้ผ่าคลอด!!!

34w 1dท้องแรกจ้าแม่ ตอนนี้แน่นไปหมดเลยกลัวแตกก่อนกำหนด😂😂🥰

35+5 ค่ะ อยากคลอดแล้ว นอนไม่ค่อยหลับ น้ำหนักขึ้นแค่13กิโลค่ะ