ทีมสิงหาเป็นไงบ้าง

แม่ๆทีมสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะบ้านนี้กำหนด30สิงหาปวดทั้งตัวเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

17สิงหาค่ะ ปวดหลังมากๆเลยค่ะ

6สิงหาจ้า ปวดทั้งตัวเลยค่ะ

2สค.​ เริ่งหน่วงมากแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้ 3 สิงหาค่ะได้เข้ายาระงับคลอดหนึ่งรอบแล้วนี้ก็ยังเปนหน่วงๆเจ็บอยู่