ทีมสิงหาเป็นไงบ้าง

แม่ๆทีมสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะบ้านนี้กำหนด30สิงหาปวดทั้งตัวเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10สค. คิดว่าแตกก่อนชัวร์ เพราะจะผ่า รอหมอนัดวันและดูฤกษ์ นอนท่าไหนก็โก่งตัว แข็งไปหมด กลางคืนก็ชอบปวดท้อง แข็งไป ปวดไป แต่ไม่มีตกขาว ไม่มีเลือดไหล นอนหงายนี้ยิ่งไปใหญ่ หายใจไม่ออก หมุนตัวทั้งคืน นอนไม่เคยอิ่มเลยตอนนี้ #33w2d 😩

3y ago

ใช้หมอนคนท้องอยู่ค่ะ แต่ก็ยังนอนไม่สบาย😢

25สค.ทั้งปวดหลังทั้งกรดไหลย้อนนอนก็ไม่หลับปวดหัวหน่าวจนไม่ อยากเดินหิวก็บ่อย ทรมานมากเลยค่ะ😅

6สิงหา ปวดเมื่อยทั้งตัวเหมือนกันค่ะ อาการของคนท้องแก่ มาเยือน🥰🥰🥰✌️✌️✌️สุ้ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็ วันที่30 สิงหา เหมือนกันเลยคะ ท้องแรกด้วย ท้องใหญ่มาก

3y ago

ผู้หญิงผู้ชายจ้ะแม่

7สิงหา ปวดทั้งตัว จะนั่ง จะนอน จะยืนปวดหมดค่ะ จะร้องไห้

19สิงหา ปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ อีกอึดใจเดียว ✌🏻✌🏻ค่ะ

5สิงหาค่ะปวดทั้งตัวไม่รู้จะถึงกำหนดรึป่าว😁😁😁

18 สิงหา ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เจ็บจิมิ๊ด้วย 😂

25สิงหาลุคยากมากนอนหายใจก็ไม่ค่อยออก😅💞

4สิงหาคะท้องแรกใกล้จะแตกแร้ว😊