ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมสิงหาเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมซักผ้าใส่กล่องใส่ตะกร้าแล้ว และของใช้ครบแล้วค่ะ 35+5 ค่ะ กำหนดผ่าคลอด 14 สิงหาค่ะ

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ 14 สิงหา

30สิงหาบ้านนี้พร้อมมากคะ

10สิงหาเตรียมครบแล้วค่ะ

ทำไมผ่าค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ

4y ago

ท้องแรกท้องได้ประมาณ5เดือน เจ็บท้องมากท้องปั้นทุก5นาทีมีเลือดออก หมอให้เบ่งคลอดเองแต่น้องไม่กลับหัวเลยต้องผ่าเพราะอาการแม่คือหายใจไม่ไหวหมอจึงต้องช่วยชีวิตแม่ไว้ก่อน หมอเลยต้องรีบผ่า น้องคลอดออกมาเป็นผู้หญิง นน.650 g. แต่คุณหมอบอกว่าน้องมีโอกาสรอดแค่20-30% แต่แม่ไม่มีโอกาสเห็นหน้าน้อง เพราะหมอให้ดมยาสลบ ญาติก้อมอบให้ รพ.จัดการค่ะ เสียใจมากเลยค่ะ ทุกวันนี้ก้อยังคิดถึงอยู่ตลอดค่ะ

งื้อออ วันเดียวกันเลย

4y ago

วันเดียวกันจร้า🧡

30สิงหา พร้อมหิ้วค่ะ

21 สิงหาจ้าา พร้อม!

16ส.ค เตรียมเเล้วจ้า

37w+2พร้อมแล้วค่ะ

พร้อมกันค่ะ14ส.ค