แม่ๆทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคม เตรียมของเจ้าตัวเล็กหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย😔😔

79 ตอบกลับ

25 สิงหาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

2สิงหา​ มีเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ​

14สิงหา มีแค่ชุดน้อง2ชุดเองคาะ

21สิงหา ยังไม่ได่เตรียมเลยค่ะ

เตรียมได้50%แล้ว ทยอยซื้อเอาค่ะ

เตรียวใว้เล้กน้อยค่ะถยอยซื่อ

11สิงหา ทยอยๆเกือบครบแล้วค่ะ

6สิงหา ค่ะ เตรียมบ้างแล้วค่ะ

เตรียมไกล้ครบแล้วจ้า17สิงหา

24สิงหายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ