แม่ๆทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคม เตรียมของเจ้าตัวเล็กหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย😔😔

79 ตอบกลับ

7สิงหาเตรียมครบหมดแล้วจ้า

28สิงหาคะเริ่มเตรียมแล้วจร้

14ส.ค.เตรียมใกล้ครบแล้วคะ

เตรียมไว้บ้างแล้วคะ

ยังเลยค่ะเท่าแต่ดูๆไว้ 23 สค.

4สิงหา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

18สิงหายังไม่เตรียมเลยค่ะ

ทยอยเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 ส.ค เตรียม80%แล้วจ้า

เตรียมนิดหน่อยค่ะ... 25 สิงหา