แม่ๆทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคม เตรียมของเจ้าตัวเล็กหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย😔😔

79 ตอบกลับ

28 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

26สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

29สิงหาคมยังไม่เตรียมจ้าที่บ้านถือ

9กรกฎา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า 😆

13สิงหา เตรียมแล้วค่ะ แต่ ยังไม่ครบ

ยังไม่เตรียมเลยคะ ตอนนี้7เดือนแล้ว

3 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ยังเลยค่ะ คุณพ่อยังไม่ให้เตรียม

17กรกฎายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

ยังเลยจร้า8/9เดือนข่อยเตรียมจร้า