แม่ๆทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคม เตรียมของเจ้าตัวเล็กหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย😔😔

79 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ เจอของเซลล์ก็ซื้อไว้ก่อน

20สิงหา ลิสต์ของที่ต้องใช้แล้วเร็วไปไหมคะ 😂

3สิงหายังไม่เตรียมเลยค่ะ อยากเตรียมแล้ววว

สิงหาเหมือนกันจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเรย

2สิงหายังไม่ได้เตรียมเลยจ้าน่าจะใกล้ๆคลอด

9สิงหาคมเริ่มสั่งซื้อเป็นบ้างอย่างแล้ว☺️

16 สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียม มีแต่คนให้มา

เริ่มเตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะ 18สิงหาค่ะ

14เตรียม7เดือนค่ะเตรียมเดือนน่าค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ รอ 8-9เดือนก่อน