แม่ๆทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคม เตรียมของเจ้าตัวเล็กหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย😔😔

79 ตอบกลับ

ยังเลยคะ คนที่บ้านยังยึดติดความเชื่อโบราณอยู่เลยกว่าจะได้เตรียมคงต้องใกล้ๆจะคลอด😥

3y ago

ไปคลอด

บ้านนี้ จะคลอดเเล้วเดือนนี้ ยังไม่เตรียมเลยจ้า ท้องคนที่สองเลยชิวๆจร้า😍

25สิงหาทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพสตอน4เดือนครึ่งคร้าตอนนี้เกือบครบหมดแล้ว

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ทางบ้านถือมากเลยไม่ให้เตรียมอะไรให้เลย

เสื้อผ้าซักผับใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ บ้านนี้6เดือนกว่าน้องแฝด

20สิงหาคะยังไม่ได้เตรียมเลยแม่และญาติเขาถือกันรอ8-9เดือนค่อยเตรียมคะ

4 สิงหาคมค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว ทยอยเอาออกมาซักรอบแรกแล้วค่ะ

8มิถุนา พึ่งถอยเตรียมเองค่ะแม่ มีไม่กี่อย่างเองค่อยๆหาจ้า

ทยอยเตรียมเถอะจ้าแม่ ได้ทราบว่าขาดเหลืออะไรบ้าง

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจร้า แต่ดูๆไว้แล้วบ้าง