35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหา ท้องเริ่มต่ำลงรึยังคะ บ้านนี่ท้องต่ำลงแล้วตื่นเต้นมากเลยคะ 😁😍

35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม
71 ตอบกลับ

ต่ำแล้วค่ะ ผช/ผญ ค่ะแม่ แต่ท้องเหมือนผญเลย

35+3กำหนด11สิงหาค่ะ ท้องลงเเล้วค่ะหดด้วย😁

10สิงหาเหมือนกันจ้า ท้องเริ่มต่ำแล้ว

บ้านนี้37w3dน้องดิ้นแรงมากใกล้แล้วจ้า

10 สิงหาคมเหมือนกันค่ะเเม่ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้3สิง​หา​ ท้องต่ำลงมาก​

ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะคุณแม่

21 สิงหาจ้าา เป็นคนตัวเล็กมาก

35w1d. ต่ำลงเเล้วเหมือนกันค่ะ.❤

34+6 กำหนด15สค แต่นัดผ่า1สค ค่ะ 😊