35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหา ท้องเริ่มต่ำลงรึยังคะ บ้านนี่ท้องต่ำลงแล้วตื่นเต้นมากเลยคะ 😁😍

35w 3 d กำหนดคลอด 10 สิงหาคม
71 ตอบกลับ

13สิงหาท้องตํ่าลงแร้วจ้า😊

35+3 11สิงหา ท้องลดต่ำลงแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 😍😍😍

บ้านนี้แอบเเตกไปแล้ว 35+1 ค่ะ

37+1 บ้านนี้ยังสูงอยู่เลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

14สิงหาจ้าายังไม่ลงต่ำเรย

35w4dท้องเริ่มต่ำลงแร้วคร้า

19สิงหา ท้องสูงอยู่เลยค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะเเม่