ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า

แม่ๆทีมมีนากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ แล้วมีอาการอะไรรึยัง บ้านนี้กำหนด24มีนาเริ่มปวดท้องหน่วงๆจี๊ด ปวดหัวหน่าวสุดๆค่ะ

ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า
92 ตอบกลับ

26มีนาค่ะ ท้องที่3 อึดอัดมาก เดินไม่ค่อยไหวแล้วตอนนี้ ปวดไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ เริ่มมีอาการหน่วงๆบ้างแล้วด้วย อยากแตกมากแต่ต้องฮึ้บไว้ก่อนค่ะ🤣🤣