ทีมกรกฎาคม

ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้กำหนด24. อยากคลอดมากเลยคะ หมอกระตุ้นไปหลายรอบมาก น้องยังนิ่งยุเลยคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดวันที่26​ ยังเงียบอยู่เช่นกัน​ แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว​ หน่วงมาก​ ปวดโน่นนี่ไปหมด​ ตัดสินใจจะผ่าวันที่26เลย

กระตุ้นเจ็บมั้ยค่ะแม่