ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า

แม่ๆทีมมีนากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ แล้วมีอาการอะไรรึยัง บ้านนี้กำหนด24มีนาเริ่มปวดท้องหน่วงๆจี๊ด ปวดหัวหน่าวสุดๆค่ะ

ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า
92 ตอบกลับ

10มีนาค่า เดินเริ่มลำบากมากค่ะ จะลุกจะนั่งเเต่ละที นอนก็ยากขึ้นค่ะ ดิ้นเเต่ละทีเจ็บสุดๆ