ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า

แม่ๆทีมมีนากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ แล้วมีอาการอะไรรึยัง บ้านนี้กำหนด24มีนาเริ่มปวดท้องหน่วงๆจี๊ด ปวดหัวหน่าวสุดๆค่ะ

ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า
92 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนาค่ะตอนนี้คลอดแล้วคลอดก่อนกำหนดมาไกลเลยค่ะ ตอนนี้กังวลลูกเป็นอันตรายมากค่ะ

3y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ น้องเป็นยังไงบ้างคะ