สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมมีนา ใครมีตกขาวแบบไหลตลอดเวลาไหม จนต้องใส่ผ้าอนามัยยุ่ตลอดเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น แบะไม่คันนะคะ แต่นอนอยู่ดีๆ รุ้สึกได้เลยค่ะว่ามันไหล

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ถ้าตกขาวไหลเป็นน้ำไม่ปกติ แต่ไม่มีกลิ่นกลัวจะน้ำคร่ำรั่ว

ตกขาวหรือมูกคะ

1y ago

บ้านนี้พึ่ง32+3วีคเองค่ะ