ทีมมิถุนายน64

แม่ๆทีมมิถุนายนไปถึงไหนกันแล้วคะ มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้16มิ.ย มีปวดเตือนบ้างแล้วว😍 อยากแตกแล้วจ้า👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมมิถุนายน64
79 ตอบกลับ

17 มิย จ้า หมอนัดอีกทีวันที่1 หาวันผ่าละจ้า ยังนอนขวางในพุงแม่อยู่เลยค่ะตอนนี้

3y ago

สู้ๆค่าแม่ ไกล้แล้วว🥰