ทีมมิถุนายน64

แม่ๆทีมมิถุนายนไปถึงไหนกันแล้วคะ มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้16มิ.ย มีปวดเตือนบ้างแล้วว😍 อยากแตกแล้วจ้า👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมมิถุนายน64
79 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ เมื่อวานก่อนปวดท้องบีบไปหลายชั่วโมง เลยรีบไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับมาพักที่บ้านคะ แม่กลัวน้องจะเป็นอะไรนะคะ เลยรีบไปหาหมอ

3y ago

อาการเดียวกันเลยคะแม่555 บ้านนี้ลูกสาวคะ จนพ่อของลูกเริ่มกังวลกะแม่แล้วคะ เวลาแฟนไปทำงานจะโทรถามทุก3ชม.เลยคะ กลัวแม่ปวดท้องอีก อยากจะแตกจะแย่แล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 14 มิย.ค่ะ แต่มีเจ็บเตือนแล้ว ท้องต่ำมาก ปวดเชิงกรานมาก เดินแทบไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ แม่นี่เตรียมพร้อมมาก รอแค่น้องพร้อมจะออกมา 😁

3y ago

เตรียมหิ้วเลยจ้าา😊

แม่บ้านนี้16มิเช่นกันจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่เวลาโก่งตัวก็จะหน่วงๆอยู่ข้างเดียว ไม่ได้ท้องแข็งหรือว่าปวดท้องเตือนจ้า

3y ago

รอถึงวันจะได้เจอหน้ากันนะคะคุณแม่ คลอดง่ายๆปลอดภัยแข็งแรงจ้า

บ้านนี้กำหนด28มิ.ย ตอนนี้35w1d น้องกลับหัวตั้งแต่ย่างเข้าเดือนที่8 เจ็บเตือนบ่อยแล้ว สะโพกเริ่มขยายแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก

3y ago

สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว

บ้านนี้กำหนดวันที่ 18 แต่เมื่อคืนมีมูกเลือดออกมา ไม่ปวดท้อง กำลังรอดูอาการคืนนี้อยู่ค่ะ

3y ago

จะคลอดแล้ว

บ้านนี้ 25มิย64 จ้า แต่ปวดจิมิ ลุกเดินลำบากมากก อึดอัดสุดๆจ้าาอยากแตกแย่เเล้วเหมือนกันน😂

3y ago

สู้ๆค่าแม่ เกือบแย้ววว😊

15.6.21 ค่ะ กลับหัวรอตั้งแต่ 7 เดือน! วันนี้ไปซาวด์มา หมอบอกน้องน้ำหนัก3กก ขนาดเท่าเด็ก 38-39วีค!

3y ago

งื้อออ ต้าวอ้วงง🥰

บ้านนี้15 มิ.ย มีเจ็บเตือนแล้วจ้าเริ่มมีท้องแข็งท้องปั้นบ่อยจ้าแต่ยังไม่ค่อยถี่

ปวดจิมิมาก ปวดบริเวณขาหนีบ ลูกก้อดิ้นดีดิ้นแรงหน่วงแค่ท้องยังไม่มีท้องปั้น

3y ago

จ้า

17 มิย จ้า หมอนัดอีกทีวันที่1 หาวันผ่าละจ้า ยังนอนขวางในพุงแม่อยู่เลยค่ะตอนนี้

3y ago

สู้ๆค่าแม่ ไกล้แล้วว🥰