ทีมมิถุนายน64

แม่ๆทีมมิถุนายนไปถึงไหนกันแล้วคะ มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้16มิ.ย มีปวดเตือนบ้างแล้วว😍 อยากแตกแล้วจ้า👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมมิถุนายน64
79 ตอบกลับ

8 มิถุนาค้ะ ยังเงียบอยู่เลย ☺

3y ago

ไกล้ถึงวันแย้วว😊

ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลนค่ะ

3y ago

กำหนดวันไหนคะแม่

9 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ไม่น่าพูดยังเงียบอยู่ แอบกลัว 5555

12มิถุนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ไกล้ถึงวันแล้วแม่ 🥰

มิถุนาจ้า ยังไม่รู้วันเลย

3y ago

ยังไม่รู้หมอจับผ่าหรือป่าวจ้า แต่ 35 วีค กว่าแล้ว

6มิถุนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

จ้ะตอนนี้เดินจาไม่ไหวแล้วค่ะเดินไม่ไหวแล้ว

17 มิ.ย. ค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว

3y ago

ลุกก็โอยนั่งก็โอย🤣

8 มิถุนา จ้ายังเงียบอยู่😂

3y ago

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูมั้ยคะแม่ เห็นเขาบอกกัน😍

6 มิ.ย เงียบกริบเลยค่ะ😂😂

3y ago

ไกล้ถึงกำหนดแย้วค่าา 😍

3มิย ยังไม่แตกเลยค้าาา😄

3y ago

อีกอึดใจเดียวค่าแม่🥰