ทีมมิถุนายน64

แม่ๆทีมมิถุนายนไปถึงไหนกันแล้วคะ มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้16มิ.ย มีปวดเตือนบ้างแล้วว😍 อยากแตกแล้วจ้า👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมมิถุนายน64
79 ตอบกลับ

อีก11วันค่ะ ตอนนี้ 38+2จ้า

3y ago

นับถอยหลังรอเลยค่าาา😍

3 มิถุนา แตกแล้วค่ะ 24/5/64

3y ago

ดีใจด้วยนะแม่ อยากแตกบ้างจัง🥰

10มิ.ยอยากแตกมากเลยคะ

3y ago

อีกอึดใจเดียวค่าาแม่😍

17 มิถุนา เจ็บจิมิมาก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะค่าา🥰

5มิถุนาค่ะ เงียบมาก

3y ago

อดทนอีกนิดค่าแม่ 🥰

6มิ.ย อยากแตกมากค่ะ

3y ago

ค่ะ

1มิ.ย แอบแตกแล้ว21พ.ค

3y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง🥰

วันเดียวกันเลยจ้า

3y ago

จ้าแม่ นับถอยหลังกันค่าา🥰

บ้านนี้อีก 24วัน🥰

3y ago

แม่อยากแตกแล้วววว😂

ยินดีด้วยน้า