ทีมมิถุนายน64

แม่ๆทีมมิถุนายนไปถึงไหนกันแล้วคะ มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้16มิ.ย มีปวดเตือนบ้างแล้วว😍 อยากแตกแล้วจ้า👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมมิถุนายน64
79 ตอบกลับ

บ้านนี้4.มิถุนา.ยัง​เงียบ​ยุเลยค่ะแต่เจ็บเตือบ้าง​แล้ว​

วันเดียวกันเลยค่ะ หน่วงๆค่ะยังไม่ปวดเตือนเลย ได้ลูกชาย

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ555 จะคลอดอยู่แล้ว🥰

2มิ.ย หน่วงๆท้อง ไม่มีท้องแข็งเลยค่ะ อยากแตกแล้วววว

9 มิถุนา เตือนแล้วสี่รอบค่ะแต่ยังไม่แตกค่ะ

3y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่🥰

แอดมิดแล้วค่ะน้ำคร่ำน้อยรอคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

3y ago

จะได้เห็นตัวเล็กแล้วว มาอัพเดทด้วยนะคะแม่🥰

12 มิ.ย ตอนนี้ปวดเชิงกรานคะมีเจ็บท้องเตือนบ้าง

19มิ.ยค่ะอยากแตกแล้วมีเจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ

22มิ.ย.ค่ะ เจ็บเตือนบ่อย เดินไม่ค่อยไหวแล้วจ้า

3y ago

ไกล้แย้ววแม่ ตื่นเต้นๆ🥰

5มิถุนาคะ เริ่มจะปวดเตือนๆแล้วคะอยากแตกแล้ว

17 มิ.ย. เจ็บเตือนบ่อยมาก อยากแตกจะแย่แล้ว 😂