ทีมมิถุนายน64

แม่ๆทีมมิถุนายนไปถึงไหนกันแล้วคะ มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้16มิ.ย มีปวดเตือนบ้างแล้วว😍 อยากแตกแล้วจ้า👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมมิถุนายน64
79 ตอบกลับ

16 มิ.ย ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า อยากแตกมาก

3y ago

เมื่อคืนมีปวด ท้องแล้วหาย อยู่พักนึง ปวดหลังด้วย

10มิ.ยรอแตกอยุ่คะมีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อย

14 มิ.ย. ท้องแข็งบ่อยมาก เดินจะไม่ไหวแล้วค่า

3y ago

สู้ๆค่าา ไกล้แย้วแม่😊

18มิ.ย. รู้สึกปวดเชิงกรานน้องลงมาต่ำแล้วคะ

11 มิ ย. มีเจ็บเตือนบ้าง อยากแตกมากเลยค่ะ☺️

3y ago

ไกล้เข้ามาแล้วค่าา อึ้บๆ😊

7มิ.ย.​ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ อยากแตกแล้ว🥰

3y ago

อีกไม่กี่วันแล้วแม่😊

4มิย.ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากแตกเเล้ว😂

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่ อดใจรอจะไม่ไหวแล้ววว😍

2มิ.ย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะอยากแตกมากเลย

3y ago

อีกไม่กี่วันแล้วค่าาา สู้ๆแม่😊

กำหนด 1มิ.ย เเต่พรุ่งนี้จะผ่าเเล้วค่า

3y ago

ตื่นเต้นแทนเลยแม่ สู้ๆนะค่าา จะได้เจอตัวน้อยแล้ว🥰

กำหนด16มิถุนาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

3y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่ 😍